Blog

NHÀ MÁY Z129 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT VÀ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM 2022

Chiều ngày 19/01/2022, Nhà máy Z129 tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết và phát động phong trào thi đua năm 2022. Đồng chí Đại tá Nguyễn Phi Trường, Đảng ủy viên Đảng ủy Tổng cục, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty chủ trì Hội nghị.
Năm 2021, Đảng uỷ, chỉ huy Nhà máy Z129 luôn đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, quyết liệt tổ chức thực hiện hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ được giao, nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc. Với những kết quả đạt được của phong trào thi đua quyết thắng, năm 2021 Nhà máy được tặng Cờ thi đua Bộ Quốc phòng; cấp ủy, đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Công đoàn cơ sở, Hội phụ nữ cơ sở, Đoàn cơ sở được tặng Cờ thi đua Tổng cục Chính trị. Nhà máy đã khen thưởng cho 353 lượt tập thể và 866 lượt cá nhân có thành tích xuất sắc trong các mặt công tác với kinh phí khen thưởng trên 1,5 tỉ đồng.Hội nghị đã được nghe đồng chí Đại tá Nguyễn Phi Trường, Đảng ủy viên Đảng ủy Tổng cục, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty quán triệt Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2022 của Đảng ủy Nhà máy; tập trung thảo luận sôi nổi, dân chủ, đề xuất nhiều biện pháp nhằm triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong thời gian tới.


Kết luận Hội nghị, đồng chí Đồng chí Đại tá Nguyễn Phi Trường, Đảng ủy viên Đảng ủy Tổng cục, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty yêu cầu, cấp ủy, chỉ huy các Phòng, Ban và toàn thể cán bộ nhân viên toàn Nhà máy cần tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong những năm qua, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tích cực học hỏi, bồi dưỡng nâng cao trình độ, tăng cường phối hợp, hiệp đồng giữa các cơ quan và với đơn vị; bám sát đơn vị, bám sát nhiệm vụ để chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, giám sát, đôn đốc, bảo đảm chất lượng, đúng tiến độ, an toàn, hoàn thành tốt và toàn diện các nhiệm vụ được giao…Tại Hội Nghị, các đồng chí LĐCH Nhà máy đã trao tặng danh hiệu thi đua năm 2021 cho các tập thể, cá nhân được khen thưởng. Đồng chí Đại tá Nguyễn Phi Trường – đại diện cho LĐCH Nhà máy phát động phong trào và kí kết giao ước thi đua năm 2022, khởi đầu một năm với nhiệm vụ sản xuất quốc phòng và kinh tế nặng nề hơn, dự báo có nhiều khó khăn vất vả những cũng đầy hứa hẹn đưa Nhà máy phát triển lên một tầm cao mới.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Nhà máy Z129 đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo, ốm đau dài ngày; gia đình có hoàn cảnh khó khăn; gia đình chính sách nhân dịp Xuân Nhâm Dần năm 2022. Thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của Nhà máy trong việc chăm lo, cải thiện và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNV và người lao động. Qua đó tạo động lực khích lệ, động viên CBCNV, người lao động có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, vượt qua khó khăn, thi đua lao động sản xuất với năng suất cao, chất lượng tốt./.

Liên hệ