Blog

Đoàn cơ sở Z129 tổ chức chương trình “Ngày đoàn viên” với chủ đề “Tuổi trẻ Z129 vì môi trường”

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021). Chiều hôm nay, ngày 19/3 Đoàn cơ sở Z129 đã tổ chức thành công chương trình “Ngày đoàn viên” với chủ đề “Tuổi trẻ Z129 vì môi trường”. “Ngày đoàn viên” đã tập hợp được đông đảo đoàn viên các chi đoàn tham gia lao động, dọn dẹp vệ sinh, cắt cỏ, cải tạo khuôn viên vườn hoa khu vực Phân xưởng Tổng lắp của Nhà máy, tạo khí thế thi đua sôi nổi, trẻ trung, đậm màu sắc của đoàn – Đây cũng là hoạt động mở màn cho chuỗi các hoạt động kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của Đoàn cơ sở Z129.
Bên cạnh đó, các hoạt động hướng về lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn đều được chuẩn bị tâm huyết, công phu và chu đáo như:
– Tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; về bối cảnh ra đời và ý nghĩa lịch sử của 4 câu thơ Bác Hồ tặng Thanh niên xung phong; Tổ chức diễn đàn, tọa đàm với chủ đề “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.
– Tổ chức gặp mặt toàn thể CBĐV và nguyên Bí thư Đoàn cơ sở các thời kỳ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn (Thời gian: 25, 26/03/2021).
– Tổ chức giải thể thao (bóng chuyền nam, nữ; cầu lông) cho ĐVTN ( Thời gian từ 20/3/2021).
– Phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
– Tổ chức các hoạt động xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn; Đoàn tham gia xây dựng tổ chức Đảng.
Phát huy những truyền thống quý báu của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong những năm gần đây đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Z129 đã có nhiều chuyển biến rõ rệt về nhận thức và hành động, phát hiện nhiều tấm gương tiêu biểu của đoàn viên về chuyên môn nghiệp vụ, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tự bồi dưỡng chuyên môn nâng cao trình độ, về ý thức chấp hành chủ trương đường lối, chỉ thị của cấp trên, trong suốt thời gian qua không có đồng chí đoàn viên nào vi phạm những tệ tạn xã hội, nhiều đồng chí đoàn viên đã vượt lên mọi khó khăn để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các đồng chí chính là những tấm gương sáng về ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt tình là người bạn đồng hành của tuổi trẻ. Kế thừa và phát huy những thành tựu của ngành Công nghiệp quốc phòng và truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, toàn thể đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Z129 phấn đấu học tập, luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức để thực sự là những tấm gương sáng cho các thế hệ sau noi theo, nguyện làm theo lời Bác: “Không có việc gì khó Chỉ sợ lòng không bền Đào núi và lấp biển Quyết chí ắt làm nên”.
Dưới đây là một số hình ảnh trong “Ngày đoàn viên” với chủ đề “Tuổi trẻ Z129 – vì môi trường” tại khuôn viên Phân xưởng Tổng lắp – Nhà máy Z129./.

Liên hệ