Blog

GẶP MẶT, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆP VỚI HỘI CÁC DOANH NGHIỆP CƠ KHÍ TỈNH BẮC GIANG

Nhằm mục đích mở rộng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong họat động sản xuất kinh doanh, đồng thời nghiên cứu các phương án hợp tác, ngày 16/11/2021, Công ty Cơ khí chính xác 29 đã tổ chức thành công buổi gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường xúc tiến thương mại, kết nối và hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh với Hội các doanh nghiệp Cơ khí tỉnh Bắc Giang.

Chương trình tham quan, trao đổi kinh nghiệm nhằm mục đích tạo điều kiện cho các Hội viên của Hội các doanh nghiệp cơ khí tỉnh Bắc Giang thăm quan thực tế và học tập kinh nghiệm dây chuyền sản xuất tại các xưởng gia công chính xác của Công ty Cơ khí chính xác 29. Giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh đồng thời nghiên cứu các phương án hợp tác với Công ty Cơ khí chính xác 29 trong thời gian tới.

 

Sáng ngày 16/11 đoàn đã tham quan trực tiếp các phân xưởng Dụng cụ, phân xưởng Cơ khí, dây chuyền sản xuất N10, Xí nghiệp chế biến Nhựa và gia công áp lực và Phòng truyền thống của đơn vị, tại đây Lãnh đạo Công ty giới thiệu lịch sử hình thành cũng như truyền thống 50 năm phát triển của đơn vị và các sản phẩm thế mạnh, đặc trưng nổi bật.

Cũng tại buổi làm việc, các doanh nghiệp Hội viên giới thiệu năng lực và lĩnh vực hoạt động của mình, giới thiệu các sản phẩm chủ lực cũng như có một số đề xuất liên kết và hợp tác với Công ty. Đồng thời trao đổi những kinh nghiệm về quản lý, sản xuất và kinh doanh với Lãnh đạo, chỉ huy Công ty Cơ khí chính xác 29, thảo luận các nội dung liên quan đến hợp tác, sản xuất, kinh doanh và cung ứng nguồn nhân lực…

Bên cạnh đó, lãnh đạo các doanh nghiệp đều cho rằng giai đoạn khó khăn nhất của doanh nghiệp cơ khí, chế tạo đã qua; hiện tại, nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực phát triển đều cần đến cơ khí, đến máy công cụ, do đó nhu cầu sản phẩm của cơ khí, chế tạo tăng lên. Hầu hết các doanh nghiệp cơ khí đã đáp ứng được yêu cầu này, nhiều doanh nghiệp đã năng động, sáng tạo đổi mới công nghệ, phát triển mặt hàng lĩnh vực mới. Để phát triển bền vững, tăng cường hiệu quả đầu tư, thời gian tới các doanh nghiệp cần liên kết chặt chẽ với nhau hơn nữa. Nói cách khác là các doanh nghiệp cần tìm hiểu, giới thiệu để trở thành đối tác của nhau, nâng cao hiệu quả sử dụng thiết bị, máy móc, đặt hàng và tiêu thụ sản phẩm của nhau, qua đó trở thành chuỗi doanh nghiệp cơ khí, qua đó góp phần thúc đẩy sản xuất nói chung, đa dạng sản phẩm phục vụ Quốc phòng và đời sống dân sinh./.

Liên hệ