Blog

HỘI PHỤ NỮ CƠ SỞ – NHÀ MÁY Z129 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHỔ BIẾN GDPL VÀ VẬN ĐỘNG NHÂN DÂN CHẤP HÀNH PHÁP LUẬT TẠI CƠ SỞ NĂM 2022

Nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức pháp luật, xây dựng ý thức tự giác chấp hành pháp luật nhà nước, kỷ luật quân đội cho cán bộ, hội viên phụ Công ty; phát huy vai trò của cán bộ, hội viên phụ nữ Công ty trong tham gia công tác PBGDPL, vận động Nhân dân chấp hành pháp luật tại cơ sở, góp phần ngăn ngừa vi phạm pháp luật Nhà nước, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội trong Nhân dân; hạn chế vụ việc vi phạm kỉ luật thông thường, vi phạm kỉ luật nghiêm trọng trong Quân đội, trong Công ty, xây dựng Quân đội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
Vừa qua Hội phụ nữ cơ sở Nhà máy Z129 đã tổ chức thành công hội nghị phổ biến GDPL và vận động nhân dân chấp hành pháp luật tại cơ sở năm 2022 với sự tham gia của gần 400 đại biểu.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí Đại biểu Phòng điều tra hình sự Tổng cục, Phòng Dân vận/Cục Chính trị, Phòng Công tác quần chúng/Cục Chính trị; Báo cáo viên Viện kiểm soát QKII, phòng ĐTHS; Đại biểu đại diện Nhà máy Z113, Huyện Yên Sơn, xã Đội Bình, BVĐK Hùng Vương; LĐCH Nhà máy, LĐCH các PBPXXN, các đồng chí trong Cơ quan Chính trị, BCH các tổ chức quần chúng cấp Nhà máy và các đồng chí Cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ cơ sở.
Hội nghị đã được nghe báo cáo viên giới thiệu các chuyên đề pháp luật và liên hệ thực tiễn tại cở sở trong thời gian 03h đồng hồ. Với những kiến thức được truyền tải và các hoạt động diễn ra của Hội nghị đã mang lại hiệu quả thiết thực giúp người tham dự nắm được nội dung của văn bản pháp luật mới, tạo bước chuyển biến rõ nét về nhận thức và hành động của CB, CNV, NLĐ Nhân dân trong quá trình thực thi các chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Từ đó, nâng cao kiến thức về pháp luật và ý thức thực hiện đúng pháp luật, góp phần xây dựng đơn vị và địa phương ngày càng văn minh hơn./.
Liên hệ