Blog

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI NHÀ MÁY Z129

 
Hiện nay, phong trào hiến máu tình nguyện trong cả nước không ngừng được phát triển, thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Đội Bình nói chung và Nhà máy Z129 nói riêng. Để phong trào hiến máu tình nguyện ngày một lan tỏa trong cộng đồng, trở thành nét đẹp văn hóa từ mỗi người, mỗi gia đình, mỗi tổ chức và của toàn xã hội, chúng ta hãy tìm hiểu và tích cực tham gia hiến máu tình nguyện; những ai đã tham gia hiến máu tình nguyện dù chỉ một lần hãy là một tuyên truyền viên tích cực nhất cho phong trào hiến máu tình nguyện; tuyên truyền, vận động những người thân, những người xung quanh mình đến với hoạt động hiến máu tình nguyện.
Thực hiện kế hoạch của Đoàn cơ sở Z129 về việc tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đã được lãnh đạo chỉ huy Nhà máy phê duyệt, vào ngày 01 tháng 8 năm 2021, Đoàn cơ sở – Nhà máy Z129 phối hợp với Bệnh viện Quân y 108 tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện, địa điểm tại Hội trường Nhà máy Z129.
Với sự ủng hộ nhiệt tình, đông đảo của cán bộ, công nhân viên, người lao động trong toàn Nhà máy, với tấm lòng nhân ái “thương người như thể thương thân” của người Việt Nam ta, đợt hiến máu tình nguyện đã thu hút sự tham gia của trên 500 sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên chức quốc phòng và người lao động Nhà máy và một số người dân đang cư trú trên địa bàn. Kết quả, đã thu được gần 500 đơn vị máu.

Đây là lần đầu tiên, chương trình “Hiến máu tình nguyện” được tổ chức tại Nhà máy Z129, nhằm góp phần cùng với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, khắc phục tình trạng khan hiếm máu, chuẩn bị tốt nguồn máu dự trữ phục vụ nhu cầu cứu chữa bệnh.

 

 

Liên hệ