Blog

Nhà máy Z129 tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CHCN

Từ ngày 30 đến 31/10/2021, Nhà máy Z129 đã tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CHCN cho Cán bộ, công nhân viên, người lao động của Nhà máy.
– Đến dự và chỉ đạo lớp huấn luyện có đồng chí Thượng tá Hán Phi Hùng, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc nhà máy. Phát biểu khai mạc, đồng chí nhấn mạnh: Trong công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế – xã hội, nhất là trong sự nghiệp CNH- HĐH đất nước nói chung và Nhà máy Z129 nói riêng ngày càng sử dụng rộng rãi và đa dạng các tài nguyên, các nguồn năng lượng, nguyên vật liệu dễ xảy ra cháy, nổ nên nguy cơ xảy ra cháy nổ ngày càng cao, đòi hỏi CB-CNV, người lao động của Nhà máy thường xuyên được huấn luyện để trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng về PCCC&CHCN. Ngoài ra, đồng chí cũng yêu cầu các đồng chí học viên tham gia lớp huấn luyện phải nêu cao tinh thần, ý thức trách nhiệm, tiếp thu đầy đủ các kiến thức để áp dụng triển khai công tác PCCC&CHCN một cách hiệu quả tại đơn vị.
Qua đợt huấn luyện, đã giúp cho CB-CNV, người lao động thuộc Nhà máy Z129 nâng cao hơn nữa những kiến thức, kỹ năng về PCCC&CHCN để chủ động ứng phó với các sự cố cháy, nổ xảy ra (nếu có), loại bỏ các nguyên nhân, nguy cơ tiềm ẩn, điều kiện dẫn đến cháy, nổ có thể xảy ra, hạn chế thiệt hại về người và tài sản, góp phần xây dựng môi trường lao động tại Nhà máy Z129 an toàn tuyệt đối về cháy, nổ./.
 
Liên hệ