Blog

RA QUÂN DỌN VỆ SINH MỪNG NĂM MỚI NHÂM DẦN TẠI QUÂN Y NHÀ MÁY Z129

Nhân dịp kỷ niệm niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/03/1930 – 03/02/2022) và chào đón xuân Nhâm Dần sắp đến, ngày 20/01/2022 Quân y Nhà máy Z129 đã ra quân tổng vệ sinh, phun khử khuẩn trong và xung quanh khu vực làm việc.


Tại buổi lao động, các đồng chí y, bác sĩ quân y đã tham gia tổng vệ dọn sạch cỏ, thu gom rác, trồng cây và phun khử khuẩn xung quanh khu vực làm việc. Đồng thời, Quân y Nhà máy đã tuyên truyền tới các cán bộ, người lao động trong đơn vị tích cực nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường nói chung và môi trường nơi làm việc nói riêng để mang lại không gian thoáng đãng, xanh, sạch, đẹp, tạo điều kiện môi trường thuận lợi thực hiện tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ của đơn vị trong điều kiện dịch bệnh COVID – 19 ngày càng có những diễn biến phức tạp.


Ngoài thực hiện tốt công tác chuyên môn, đợt ra quân này là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón xuân mới Nhâm Dần, qua đó thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của các y, bác sĩ Quân y Nhà máy trong các dịp lễ lớn của dân tộc./.


Liên hệ