Blog

Thực hiện tốt công tác văn hoá – văn nghệ, hậu cần phục vụ đại hội đại biểu phụ nữ tổng cục CNQP lần thứ VI (2021 – 2026)

        Vừa qua, Đại hội đại biểu Phụ nữ Tổng cục CNQP lần thứ VI, giai đoạn 2021 – 2026 được tổ chức tại Nhà máy Z129 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mặc dù còn nhiều khó khăn, song LĐCH đơn vị đã quan tâm, chỉ đạo các cơ quan chức năng làm tốt công tác phối hợp, xây dựng chương trình văn hóa, văn nghệ sôi nổi, ý nghĩa, thực hiện công tác hậu cần chu đáo, kĩ lưỡng, sẵn sàng phục vụ sự kiện chính trị trọng đại của Tổng cục và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với đại biểu về dự Đại hội.
        Đại hội Đại biểu Phụ nữ Tổng cục CNQP diễn ra trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, chính vì thế công tác phòng, chống dịch luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu với các bước chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo mọi hoạt động được diễn ra tuân thủ đúng theo nguyên tắc phòng, chống dịch. Bên cạnh đó, công tác chuẩn bị các nội dung văn hoá, văn nghệ, ẩm thực, trang trí, tuyên truyền, cổ động, cũng được đơn vị triển khai song song và sẵn sàng ở mức cao nhất.
        Với khoảng 300 đại biểu về dự Đại hội, đơn vị đã phối hợp với Nhà máy Z113 bố trí nơi ở với đầy đủ các dịch vụ tốt nhất của. Đặc biệt, Nhà máy rất quan tâm đến khâu vệ sinh an toàn thực phẩm, phục vụ nhu cầu ẩm thực của đại biểu đa dạng, phong phú với mô hình cung cấp dịch vụ tự túc mới của Nhà máy. Bên cạnh đó, công tác điện nước và các yếu tố khác luôn được đảm bảo, không để ảnh hưởng tới sinh hoạt của các đại biểu về dự Đại hội. Cùng với đó, công tác văn hoá văn nghệ luôn được cấp trên và LĐCH Nhà máy quan tâm, chỉ đạo sát sao đối với CBCNV tham gia luyện tập và biểu diễn. Mặc dù còn nhiều khó khăn trong quá trình luyện tập, lực lượng chủ yếu là các đồng chí trực tiếp tham gia sản xuất, các đồng chí có con nhỏ, … nhưng được sự khích lệ và động viên kịp thời của Thủ trưởng cấp trên và Thủ trưởng Nhà máy, không quản ngại khó khăn về địa lý, hoàn cảnh, thời gian cuối tuần hay lễ tết, với tinh thần tập luyện nghiêm túc, hăng say, chương trình văn nghệ đã góp phần quan trọng làm nên thành công của Đại hội, để lại nhiều dư âm đáng nhớ mang đậm dấu ấn Nhà máy Z129 anh hùng!
Liên hệ